UFABETWINS ภายในการปฏิวัติ Man Utd ของ Ralf Rangnick: รถคลับ

UFABETWINS การทดสอบน้ำลายและ ‘soccerbots’ Rangnick ได้ขอให้ทีมนักวิเคราะห์ของ United

UFABETWINS ส่งเอกสารทั้งหมด ที่พวกเขาสามารถทำได้ รวมถึงข้อมูล การออกกำลังกาย เขายังทำให้ชัดเจน ว่าตารางการฝึกซ้อมใหม่ จะเกิดขึ้นทันที หลังเกมที่เชลซี

Ole ไม่ได้อยู่ที่ พวงมาลัยแล้ว และตอนนี้ซุปตาร์ ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจได้รับคำสั่ง ให้ทิ้งรถหรูไว้ในโรงรถเมื่อราล์ฟ รังนิคขึ้นรถที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด

หัวหน้าชั่วคราวคนใหม่ ของ United เป็นคนที่คลั่งไคล้ การควบคุม ซึ่งเชื่อว่าเป็นงาน ของเขาในการ “ฝึกสมอง” ของผู้เล่นของเขา

จะไม่มีใครได้รับการยกเว้น

คริสเตียโน โรนัลโดเจ้า ของรางวัลบัลลงดอร์ 5 สมัย

คอลเลกชันรถ ของโรนัล£ 20million รวมถึงรุ่นที่ จำกัด Bugatti Centrodeci มูลค่า£

แต่เมื่อรังนิค สร้างชื่อเสียง ให้กับอาร์บี ไลป์ซิก เขาสั่งให้ผู้เล่น ของเขาเลิก ใช้มอเตอร์กำลังสูง สำหรับโมเดล ที่ฉูดฉาดน้อยกว่า ที่สโมสรจัดหาให้ และนั่นเป็นเพียงวิธีหนึ่ง ที่ชาวเยอรมัน ใช้การควบคุม ทีมของเขา

Rangnick เกลียดการ ได้รับฉายาว่า ‘ศาสตราจารย์’ เมื่อเขาเริ่ม เป็นผู้เล่น-ผู้จัดการทีม ของสโมสรเล็กๆ ในบ้านเกิดของเขา Viktoria Backnang ในปี 1983 เพราะเขา รู้สึกว่ามันเป็น วิธีการดูถูกอาชีพ สมัครเล่นที่ ไม่ธรรมดาของเขา ในฐานะกองกลาง

แต่ชายวัย 63 ปีคนนี้ ชอบอุปกรณ์ ของวิทยาศาสตร์ มาโดยตลอด ใน Backnang เขาเคยดู เทปหลายรายการของทีมเอซี มิลานผู้ยิ่งใหญ่ของ Arrigo Sacchi จนเครื่องบันทึกวิดีโอ ของเขาระเบิด

เกือบสี่ทศวรรษต่อมา เขาเกลี้ยกล่อมให้ RB Leipzig ลงทุน 1 ล้านปอนด์เพื่อติดตั้ง ‘Soccerbot’ ที่สนามฝึกซ้อมของสโมสร

เป็นเครื่องจำลองที่ล้ำสมัย ที่ช่วยให้ผู้เล่น สามารถอยู่ในสถานการณ์ การแข่งขัน โดยใช้หน้าจอ โปรเจ็กเตอร์ 360 องศา

Rangnick อธิบายว่าเป็น “PlayStation football – แต่ด้วยเท้าของคุณ”

เมื่อรังนิคมาถึง ฮอฟเฟนไฮม์ในปี 2542 เขาก็กลายเป็น โค้ชคนแรกในเยอรมนี ที่จ้างนักวิเคราะห์วิดีโอ

ลาร์ส คอร์เนติกา รับหน้าที่ และจะร่วมงาน กับรังนิค ในแมนเชสเตอร์ ในฐานะผู้ช่วยของเขา หลังจากที่กลายเป็นคนสนิท ที่สนิทที่สุดของเขา

Rangnick ได้ขอให้ทีม นักวิเคราะห์ของ United ส่งเอกสารทั้งหมด ที่พวกเขาสามารถทำได้ รวมถึงข้อมูลการออกกำลังกาย นอกจากนี้ เขายังได้ทำให้ มันชัดเจนว่า ตารางการฝึกอบรมใหม่ จะอยู่ในสถานที่ทันที หลังจากที่เกมที่เชลซี

ผู้เล่นสามารถ คาดหวังว่าจะได้รับ คำสั่งให้เข้าไป ในสนามฝึกซ้อมของ Carrington 90 นาทีก่อนทุกเซสชั่น  เพื่อทำการทดสอบ เลือดและน้ำลาย

UFABETWINS

รังนิคให้ความสำคัญอย่างมาก ในการปรับแต่ง การฝึกให้เหมาะสม กับความสามารถ ทางกายภาพของทีม

และจ้างผู้เชี่ยวชาญ ด้านกีฬาเพื่อออกแบบ โปรแกรมเพื่อให้ เกิดผลสูงสุด “ครั้งหนึ่งฉันเคยคิดว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่โค้ชกรีฑาจะบอกว่าทีมของฉันควรวิ่งได้กี่เมตรและเร็วแค่ไหนในการฝึกซ้อม” รังนิคกล่าว

“แต่นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น ในอดีต คุณต้องเชื่อมั่นในสายตาและความรู้สึกของคุณในฐานะผู้จัดการเพื่อหาปริมาณที่เหมาะสมในการฝึก

“มันเหมือนกับการรับรถเช่า: พวกเขาจะบอกคุณว่าอยู่ในถังน้ำมันเท่าไหร่และระยะของคุณคืออะไร

“โค้ชกรีฑามีหน้าที่วางแผนการฝึกทั้งสัปดาห์ในแง่ของความเข้มข้นในแต่ละวัน เราใช้สัญญาณของเราจากพวกเขา”

ผู้เล่นจะได้รับการทดสอบการแพ้กลูเตนและแลคโตส และต้องปฏิบัติตามแผนการรับประทานอาหารแต่ละอย่าง

รังนิกยังเป็นที่รู้จัก ในการนำผู้เชี่ยวชาญ ด้านการนอนหลับมา แนะนำผู้ชายของเขา เกี่ยวกับวิธีพักผ่อน ให้เต็มที่

ผู้เล่นใหม่ที่มาถึง เมืองไลพ์ซิก จะตั้งคำถามว่าเหตุใด จึงได้ยินเสียงนาฬิกา นับถอยหลังอย่างต่อเนื่อง ในเกมฝึกซ้อมเล็กๆ

ทฤษฎีของ Rangnick คือทีมของเขา ต้องตั้งเป้าที่จะได้ ครอบครองอีกครั้ง ภายในแปดวินาที และหากพวกเขาสามารถยิงประตู ได้ภายใน 10 วินาทีข้างหน้า พวกเขามีโอกาส ทำคะแนนได้ดีขึ้น

“การฟ้องอาจสร้างความรำคาญ ให้กับผู้เล่นในตอนแรก แต่ถ้าพวกเขาเชื่อมั่น ในวิธีการเบื้องหลัง มันก็จะกลายเป็นสัญชาตญาณ อย่างรวดเร็ว ในระหว่างเกม” เขาอธิบาย

Rangnick ได้สร้างชื่อเสียง ในการพัฒนา ผู้เล่นอายุน้อย การเซ็นสัญญาครั้งแรก กับซาลซ์บูร์กคือซาดิโอ มาเน่วัย 20 ปีจากเมตซ์ด้วยค่าตัว 3 ล้านปอนด์

Erling Haaland , Manuel Neuer, Joshua Kimmich, Ibrahima Konate, Dayot Upamecano, David Alaba และ Roberto Firmino เป็นหนึ่งในผู้ที่ได้รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและยุทธวิธีของเขา

Rangnick เชื่อว่าผู้เล่นควรจะสามารถจัดการกับความต้องการทางจิตใจและร่างกายได้เมื่ออายุ 17 ปี

เมื่ออายุ 20 ปี พวกเขาควรเป็นมืออาชีพที่ช่ำชอง แต่ต้องรักษาความปรารถนาที่จะไม่หยุดเรียนรู้

“ฟุตบอลในอนาคต จะกลายเป็นผู้เล่นที่เรียนรู้ ที่จะฝึกสมองมากขึ้นเรื่อย ๆ” Rangnick กล่าว

“การฝึกอบรมความรู้ความเข้าใจจะมีความสำคัญมากขึ้น มันนำผู้เล่นออกจาก เขตสบายของพวกเขา และทำให้พวกเขาฝึกฝนภายใต้ สภาวะที่ยากลำบาก เพื่อให้พวกเขาเรียนรู้ที่จะตัดสินใจ อย่างถูกต้องในพื้นที่ แคบที่สุดภายใต้แรงกดดันที่รุนแรง”

เขามองเห็นอนาคตของเขาในฐานะผู้อำนวยการด้านเทคนิค หรือกีฬาเมื่อเขาก้าวลง จากตำแหน่งโค้ช ของไลป์ซิกในปี 2019

เขาพิจารณาสั้น ๆ ที่จะกลับไปที่ทัชไลน์ เมื่อเอซีมิลาน เข้าหาเขาเกี่ยวกับ การเป็นโค้ชของพวกเขา แต่ข้อเสนอถูกถอนออกเมื่อชาวเยอรมันต้องการการควบคุมอย่างเต็มที่

เมื่อเขาเริ่มบริษัทที่ปรึกษา GmbH ในช่วงฤดูร้อนเพื่อแนะนำสโมสรเกี่ยวกับการตั้งค่าทางเทคนิค เขาถูกขอให้ปรับโครงสร้างวิธีดำเนินการของโลโคโมทีฟ มอสโกวทันที

แต่รังนิครักฟุตบอลอังกฤษมาโดยตลอด

เขากล่าวว่า:“ ฉันจำการเยี่ยมชม Highbury หรือ Upton Park ได้ – ตอนนี้ฉันยังคงขนลุก การทำงานให้กับสโมสรใหญ่ สนามกีฬาขนาดใหญ่ และการเปิดกว้าง คือสิ่งที่ฉันต้องการตั้งแต่ต้นปีนี้”

รังนิคมีเรื่องที่ต้องพิสูจน์ ถ้วยรางวัลใหญ่ เพียงรายการเดียว ที่เขาได้รับคือ ถ้วยเยอรมัน และมากกว่า 204 เกมในฐานะโค้ชในบุนเดสลีกา อัตราส่วนการชนะ ของเขาอยู่ที่ 41 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น UFABETWINS

เขาเฉลี่ย 1.48 แต้มต่อเกม ซึ่งจาก 38 เกมในพรีเมียร์ลีก เมื่อฤดูกาลที่แล้ว จะทำให้ทีมของเขาจบในอันดับที่ 12