UFABETWINS การเฉลิมฉลองครั้งใหม่ของ มาร์คัส แรชฟอร์ดคือการปิดเสียง

UFABETWINS กองหน้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แดงเดือดได้ค้นพบพื้นที่แห่งความสุขแล้ว

UFABETWINS และยืนยันว่าเกมนี้มีสภาพจิตใจ 95 เปอร์เซ็นต์เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเมื่อ 7 ปีก่อน นับตั้งแต่มาร์คัส แรชฟอร์ดระเบิดฟอร์มในฐานะวัยรุ่นที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ดด้วยการเปิดตัว 2 ประตูในเกมพบเอฟซี มิดทิลแลนด์จากเดนมาร์กมีอะไรเกิดขึ้นมากมายในชีวิตของ แรชฟอร์ดตั้งแต่คืนวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2016 มีเรื่องมากมายในอาชีพค้าแข้งของเขา ความเจ็บปวดบางอย่างก็ต่ำเช่นกัน งานการกุศลต่อสู้กับความยากจนด้านอาหารของเด็ก เอ็มบีอี

ตอนนี้อายุ 25 ปี ชาวแมนคูเนียนที่พูดเบาๆ นั่งโดยสวมฮู้ดคลุมศีรษะและครุ่นคิดถึงช่วงเวลาที่วุ่นวายที่สุดสมมติว่าเขาสลัดอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าซ้ายมาร์คัส แรชฟอร์ดที่เดินออกจากสนามเวมบลีย์ในเกมคาราบาว คัพ รอบชิงชนะเลิศวันอาทิตย์กับนิวคาสเซิ่ลแทบจะจำไม่ได้เลยจากการเห็นครั้งสุดท้ายในเดือนกรกฎาคม 2021

UFABETWINS

เขาลงมาเป็นตัวสำรองในช่วงท้ายเกมชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปรอบชิงชนะเลิศที่พบกับอิตาลี และเป็นหนึ่งในสามผู้เล่นทีมชาติอังกฤษที่ยิงจุดโทษพลาดทางร่างกาย แรชฟอร์ดเจ็บ เขาต้องเข้ารับการผ่าตัดเนื่องจากกล้ามเนื้อฉีกขาดที่ไหล่ซ้าย และไม่ได้ลงเล่นอีกนานกว่าสามเดือนจิตใจเขาไม่ดีขึ้นเลย เขาขอความช่วยเหลือจากนักจิตวิทยาการกีฬา แต่ความมั่นใจและฟอร์มของเขาทำให้เขาต้องละทิ้งฤดูกาลที่ยากลำบากที่สุดในอาชีพของเขา

‘ฉันไม่คิดว่าจะมีใครนอกสโมสรรู้ว่าฉันรับมือกับปัญหาเหล่านั้นมานานแค่ไหน’ แรชฟอร์ดซึ่งต้องพักยาวในปี 2020 ด้วยอาการกระดูกหักเล็กน้อยที่หลังกล่าว’มันไม่ใช่แค่ฤดูกาลเดียว เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากในแต่ละวัน และคุณต้องเสียสละ ฉันเป็นคนหนึ่งเสมอที่พยายามจะลงสนามให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ที่ที่ฉันได้รับความสุข ถ้าฉันบาดเจ็บ ฉันไม่มีความสุข

‘ดังนั้นฉันอยากจะพยายาม จัดการกับความเจ็บปวดตราบเท่าที่ ฉันสามารถแสดงได้ และยังช่วยทีมได้ ในบางครั้ง คุณต้องดึงตัวเองออกมา และนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น กับสถานการณ์ที่ไหล่ เมื่อฤดูกาลที่แล้ว’มันเป็นเวลาที่เหมาะสม ที่จะแก้ไขมัน และแล้วฤดูกาล ก็เกิดขึ้น ฉันไม่สามารถเรียกคืนได้ แต่สิ่งหนึ่งที่ฉันทำ ได้คือเรียนรู้จาก มันและพยายามทำทุกอย่าง เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่เกิดขึ้นอีก’

แรชฟอร์ดชดเชย การขาดช่วงปรีซีซั่น ในปีนั้นด้วยการทำงาน พิเศษใน Oregon เมื่อฤดูร้อนที่แล้ว เขาได้ค้นพบพลังของจิตใจ ดังนั้นการเฉลิมฉลอง เป้าหมายที่เขาชี้นิ้วชี้ไป ที่ขมับของเขา’ฟุตบอลน่าจะขึ้นอยู่กับ ความคิดของคุณ 95 เปอร์เซ็นต์’ เขากล่าว ‘สำหรับฉันนั่นคือทุกอย่าง มันให้พื้นฐานคุณ ในการดำเนินการ มีผู้เล่นหลายคน ที่มีความสามารถ แต่สิ่งที่ทำให้พวกเขาแตกต่าง คือสภาพจิตใจ

‘ฉันได้รับทั้งสองด้าน ของมัน ฉันเข้าใจถึงความแข็งแกร่ง ของมันและคุณค่าของมัน ฉันแค่มีสมาธิมากขึ้น ในการรักษาตัวเอง ให้อยู่ในช่องว่างนั้น’มันช่วยให้แรชฟอร์ด กลายเป็นหนึ่งในกองหน้า ที่ร้อนแรงที่สุด ในยุโรปในฤดูกาลนี้ โดยทำไป 27 ประตูให้กับสโมสร และทีมชาติ และ 16 จาก 18 เกมนับตั้งแต่กลับมา จากฟุตบอลโลก

เอริก เตน ฮาก ในฤดูกาลแรกของเขาในฐานะผู้จัดการทีม ยูไนเต็ด สมควรได้รับส่วนแบ่งเครดิตจากความศรัทธาที่ไม่เสื่อมคลายที่เขาแสดงต่อ แรชฟอร์ด

วิญญาณที่หายไป ของปีที่แล้วได้แปรสภาพ เป็นเครื่องจักร’ผมแค่อยู่ในพื้นที่ที่จะทำประตู ให้สม่ำเสมอมากขึ้น’ แรชฟอร์ดกล่าว ‘ทีมงานกำลังคุย กับคุณเกี่ยวกับโอกาสนั้น เตือนฉันอย่างต่อเนื่อง ให้เดินหน้าต่อไป ถ้าบอลไม่มาก็ไม่ต้องกังวล เชื่อเถอะว่ามันจะมา เพราะมันจะมา แค่ครั้งเดียวเท่านั้น ในฐานะกองหน้า บางครั้งมัน ก็เป็นเรื่องของเกม’

UFABETWINS

ระเบียบวินัยก็มีความสำคัญต่อ การปฏิวัติเท็นฮักเช่นกัน เมื่อ แรชฟอร์ดนอนเกินเวลาที่โรงแรม ของทีมและไปประชุมสายก่อนเกมกับ Wolves ในวันส่งท้ายปีเก่า ผู้จัดการทีมไม่กลัว ที่จะนั่งกองหน้าฟอร์ม เข้าฝักแนวทางที่เข้มงวดช่วยได้หรือไม่? ‘ร้อยเปอร์เซ็นต์’ แรชฟอร์ดกล่าวตอบ โดยทำประตูเดียวในเกมพบโมลินิวซ์

“ผมไม่เคยทำอะไรออกมาเลย เพราะถ้าผมเป็นโค้ช ผมก็จะทำแบบนั้นเหมือนกัน” ถ้าคุณไม่มีมาตรฐานในสนามซ้อม คุณคาดหวัง ที่จะออกไปในสนาม และชนะอย่างสม่ำเสมอ ได้อย่างไร? มันเป็นไปไม่ได้.’ถ้าคุณจะปล่อยให้อีกฝ่ายหลุดมือ หรือมีวันเลิกรากันโดยไม่มีใครพูดอะไร เกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งเป็นสถานะที่เราเคยอยู่ ในบางครั้ง มันก็ยากที่จะหลุดพ้นจากมัน เพราะมันจะกลายเป็น เรื่องปกติ .

‘ดังนั้นจึงมีข้อเตือนใจ อยู่เสมอเกี่ยวกับระเบียบวินัย สำหรับผม มันไม่ใช่การเริ่มเกม เราพูดถึงเรื่องนี้หลังจากนั้นสั้นๆ แต่มันเป็นการตัดสินใจ ของเขา และคุณต้องเคารพมัน’เทน ฮากทำให้ยูไนเต็ดมีความท้าทาย ในสี่แนวหน้าหลังจากชนะบาร์เซโลนาอย่างเร้าใจ ในคืนวันพฤหัสบดี ชาวดัตช์หวังว่าจะมอบถ้วยรางวัล แรกของสโมสรตั้งแต่ปี 2560 เมื่อการชูถ้วยคาราบาว ภายใต้โชเซ่ มูรินโญ่ถือเป็นการโหมโรง ในการคว้าแชมป์ยูโรป้าลีกด้วย

แรชฟอร์ดหวังว่ารูปแบบ ที่คล้ายกันนี้ จะเกิดขึ้นในตอนนี้ ‘นั่นคือเป้าหมาย’ เขากล่าว ‘มันให้ความรู้สึกแห่ง ชัยชนะและความเชื่อ ที่คุณสามารถไปต่อ และคว้าถ้วยรางวัลได้’เมื่อเราเล่นเกมแรก ในคาราบาว คัพ (ฤดูกาลนี้) เราไม่ต้องการเข้ารอบชิงชนะเลิศ และแพ้ เมื่อคุณไม่ชนะ ทุกอย่างก็ไร้ประโยชน์ ดังนั้นเราจึงต้องการ ให้การแสดงจนถึงตอนนี้มีความสำคัญ’วิธีเดียว ที่จะทำได้คือเดินหน้าต่อไป และชนะให้ได้’

เพิ่มเติม>>> UFABETWINS

หน้าหลัก>>> บ้านผลบอล